Ứng dụng của Robot IRB 1300, dòng Robot nhỏ gọn được ABB ra mắt

Ứng dụng của Robot IRB 1300, dòng Robot nhỏ gọn được ABB ra mắt

Ngày đăng: 25/11/2020 Lượt xem: 2776

Thông tin về Robot IRB 1300 từ nhà sản xuất ABB

ABB vừa cho ra mắt dòng robot IRB 1300 có tốc độ nhanh, mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn thích hợp dùng cho vùng không gian hạn chế.
Robot IRB 1300 với khả năng nâng hàng đầu giúp cải thiện đáng kể thời gian chu kỳ, phạm vi tiếp cận và độ chính xác đường đi trong một diện tích nhỏ hơn để nâng cao năng suất và tính linh hoạt của dây chuyền sản xuất.
Ba phiên bản: 11kg / 0,9m, 10kg / 1,15m, 7kg / 1,4m
Các lợi ích chính
-   Nhỏ gọn: Thiết kế gọn nhẹ cho phép triển khai trong không gian hạn chế.
-   Năng suất : Thời gian chu kỳ ngắn hơn tới 27% để tăng năng suất và hiệu quả. 
-  Tính linh hoạt : diện tích nhỏ hơn 83% tối đa hóa việc sử dụng không gian.
-  Tính đơn giản : Nhẹ hơn 60% giúp việc triển khai robot dễ dàng hơn bao giờ hết.
-  Chất lượng :  26 thiết kế mới đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.
Một số ứng dụng của Robot IRB 1300

Ngành điện - điện tử:

 

Nhanh chóng, nhỏ gọn và cung cấp khả năng nâng và tiếp cận hàng đầu, IRB 1300 là giải pháp hoàn hảo để nâng cao năng suất trong các ứng dụng đánh bóng, mài mòn, chà nhám, đánh bóng điện tử, lắp ráp & kiểm tra, lái vít. Với trọng lượng thấp hơn 60% và có diện tích nhỏ hơn 83% so với IRB 1600, IRB 1300 là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong không gian hạn chế, đồng thời tốc độ nhanh hơn 27%, tầm với xa hơn và tải trọng cao hơn cho phép di chuyển tải nặng và nhanh hơn trong khoảng cách xa hơn .

Ngành công nghiệp chung

 

Chắc chắn và nhỏ gọn, IRB 1300 có thể được triển khai trong các ứng dụng bảo dưỡng máy để xử lý nhiều máy CNC. Phiên bản IP67 và Foundry Plus 2 sẽ được phát hành vào năm 2021 nhằm tăng cường khả năng bảo vệ của IRB 1300 trước môi trường khắc nghiệt. Cấp bảo vệ IP67 và Foundry Plus 2 sẽ cho phép khách hàng theo đuổi các ứng dụng khắc nghiệt khác nhau, chẳng hạn như đánh bóng, mài, chà nhám và mài mòn.  

Ngành thực phẩm - đồ uống

 

Nhanh hơn 27% so với người tiền nhiệm và cung cấp nhiều tùy chọn trọng tải và phạm vi tiếp cận, IRB 1300 là giải pháp lý tưởng để đảm bảo việc chọn và đóng gói nhanh chóng và hiệu quả trong các ứng dụng thực phẩm và đồ uống và hậu cần. Nó có thể chọn các bưu kiện, thùng carton và hộp có kích thước khác nhau từ các hệ thống tốc độ cao.

Ngành ô tô

 

IRB 1300 được thiết kế cho Auto Tier 1 và các ứng dụng điện tử ô tô, nơi không gian hoạt động là mối quan tâm. Với trọng tải cao hơn và tầm với dài hơn, nó cũng giúp mở ra khả năng mới để sử dụng robot nhỏ cho một loạt các ứng dụng Auto Tier 1 tiềm năng khác cho tất cả các bộ phận của ô tô như hàn, cắt, xử lý vật liệu, gia công, lắp ráp và thử nghiệm.
CÔNG TY TNHH SX TM DV KT GLOBAL WIND - ROBOT HÀN CÔNG NGHIỆP
Facebook
Zalo